Cách Thay Thế Nắp Hầm Cho Tàu Thuyền Cano

Chuẩn bị mua một nắp thuyền mới nhưng không biết làm thế nào để thay thế nó? Nếu vậy, sau đó bạn đang ở đúng nơi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về tất cả các bước cần thiết mà bạn cần thực hiện để tháo cửa sập cũ bị hỏng và lắp đặt cửa sập boong mới. Đọc dưới đây để tìm hiểu thêm về nó.
Công cụ bạn sẽ cần

 

: MUA NGAY NẮP HẦM CANO TÀU THUYỀN: https://phutungnhanh.com/cua-ham-nap-ham-cua-so

Miễn là bạn có tất cả các công cụ cần thiết để thay thế cửa sập thuyền của mình, việc thay thế cửa sập là một quá trình đơn giản và dễ hiểu. Ở đây chúng tôi đã đề cập đến một số bộ phận và công cụ mà bạn cần để cài đặt thành công và dễ dàng cửa sập mới của mình.

    keo hàng hải
    Bộ phận nở thay thế
    Cái vặn vít
    Ốc vít cần thiết cho thuyền của bạn
    nêm gỗ
    epoxy
    Khối chà nhám truyền thống hoặc máy chà nhám điện
    Băng sơn rộng để làm sạch keo thừa
    Băng dính và túi đựng rác
    Máy khuấy sơn hoặc dao nhựa

Khi bạn có tất cả các công cụ, bạn đã sẵn sàng để cài đặt cửa sập mới của mình. Và vâng, đừng quên xắn tay áo lên. Nếu bạn có ít hoặc không có kinh nghiệm, công việc này có thể trở nên lộn xộn đối với bạn. Vì vậy, hãy sẵn sàng cho nó.
Thay nắp hầm thuyền: Quy trình từng bước

Bạn nên biết rằng việc lắp đặt cửa sập thuyền rất dễ dàng. Vì bạn đã có các công cụ và sẵn sàng thay cửa sập của mình bằng một cái mới, đây là những việc bạn cần làm.
Bước # 1: Che cửa sập

Bạn cần che cửa sập trên boong từ phía bên trong cabin của mình. Điều này sẽ giúp bạn hạn chế các mảnh vỡ và bụi rơi vào cabin của bạn. Trong trường hợp này, bạn có thể chọn bất kỳ thứ đơn giản nào như túi rác và dán nó vào niêm phong cabin.
Bước # 2: Loại bỏ cánh tay nở

Bây giờ là lúc để bắt đầu làm việc trên cửa hầm của bạn. Bạn cần tháo các cánh cửa sập để đảm bảo rằng nó được mở và nằm phẳng. Điều này sẽ giúp bạn tiếp tục quá trình thay thế một cách dễ dàng.
Bước # 3: Tháo nở

Để tháo nắp cũ, bạn phải tháo tất cả các ốc vít trên nó. Tùy thuộc vào nắp boong thuyền của bạn, bạn có thể phải sử dụng tuốc nơ vít dẹt để lấy nó ra. Ngoài ra, bạn có thể phải sử dụng một số lực do có chất trám bít gần các vít.
Bước # 4: Loại bỏ Hatch cũ

Hầu hết, các chủ thuyền phải thực hiện một số nỗ lực khi loại bỏ các cửa sập trên boong cũ của thuyền của họ. Những người tự làm cũng phải đẩy các nêm gỗ nhỏ ở các góc của cửa sập để nới lỏng nó. Epoxy được sử dụng để lắp đặt cửa sập này sẽ vẫn còn trên boong; do đó, cửa sập sẽ được cố định chặt chẽ. Tất nhiên, liên kết giữa mặt bích epoxy và nhựa không mạnh đến mức bạn không thể tháo nó ra, nhưng nó sẽ đủ để ngăn rò rỉ và các vấn đề khác.

Sau khi sử dụng hàng rào gỗ, bạn có thể dễ dàng lấy cửa sập của mình ra. Cứ làm thủ tục dần dần.
Bước # 5: Cạo bỏ lớp keo cũ

Để chuẩn bị khu vực cho nắp boong mới của bạn, bạn cần làm sạch bề mặt. Bạn có thể thấy epoxy và chất trám trét trên lỗ của cửa sập. Khi nói đến epoxy, bạn có thể dễ dàng loại bỏ nó với sự trợ giúp của dụng cụ cạo sơn bằng một chút áp lực. Tuy nhiên, chất trám có thể cần một số lực để loại bỏ. Bạn có thể sử dụng một cái đục để loại bỏ nó. Một lần nữa, đừng quá khắt khe với epoxy và chất trám. Đó là một quá trình lâu dài, nhưng bạn cần phải kiên nhẫn.
Bước # 6: Chà nhám bề mặt

Để đảm bảo rằng bề mặt hoàn toàn sạch sẽ, bạn cần chà nhám bề mặt. Nó sẽ giúp bạn loại bỏ những mảnh nhỏ còn sót lại trên bộ bài của mình.

Bước # 7: Xóa sạch

Đây là bước cuối cùng trong quy trình làm sạch. Lau toàn bộ không gian để loại bỏ các mảnh vụn và bụi gần lỗ. Khu vực này phải đẹp và gọn gàng để bạn không gặp phải bất kỳ vấn đề nào trong khi lắp đặt cửa sập thuyền yêu thích mới của mình.
Bước # 8: Kiểm tra gỗ thối

Nếu bạn có sàn hoặc khung bằng gỗ, bạn cần kiểm tra xem gỗ có bị mục hay không. Thật không may, nếu bạn nhận thấy mục nát, bạn cần phải sửa chữa thêm. Trong trường hợp này, bạn cũng sẽ cần sự giúp đỡ của một chuyên gia. Vì vậy, hãy nhờ một chuyên gia từ xưởng đóng thuyền địa phương của bạn kiểm tra xem cửa sập có bị mục nát không và sửa chữa nó ngay sau khi bạn mở cửa sập.
Bước # 9: Đặt Epoxy

Để cố định nắp boong của bạn đúng vị trí của nó, bạn cần sử dụng epoxy. Nó sẽ giúp bạn lấp đầy các góc sau khi bạn cài đặt cửa sập của mình. Đảm bảo tạo hỗn hợp epoxy dày để có kết quả tốt hơn.
Bước # 10: Cài đặt Hatch

Bước cuối cùng để cài đặt có thể khác nhau rất nhiều, tùy thuộc vào loại cửa sập của bạn. Bôi keo epoxy để lắp đặt chắc chắn và đặt cửa sập của bạn vào lỗ khoét. Cố định tất cả các vít vào vị trí của chúng.
Bước # 11: Làm sạch keo thừa

Bây giờ bạn cần làm sạch epoxy thừa ở các góc của cửa sập. Ngoài ra, hãy nhớ lấy túi rác mà bạn đã đặt bên trong boong tàu ra để thu gom các mảnh vụn.

Xin chúc mừng, bạn đã thay thế thành công cửa sập thuyền của mình.
dòng dưới cùng

Việc thay nắp boong không khó đối với những người đã có kinh nghiệm thay thế phần cứng hoặc các bộ phận khác nhau trên tàu thủy của họ. Tuy nhiên, nếu đó là dự án DIY đầu tiên của bạn, thì bạn có thể mất nhiều thời gian hơn cho việc cài đặt hoặc thay thế này. Tuy nhiên, nếu bạn làm theo từng bước, từng bước một, bạn có thể hoàn thành dự án này một cách thành công.

 

Bài viết liên quan:

Cách Thay Thế Bản Lề Trên Tàu Cano Đúng Cách

Bản lề thuyền có thể là một trong những bộ phận quan trọng nhất trên thuyền của bạn, vì vậy khi chúng ngừng hoạt động bình thường, điều quan trọng là phải biết cách thay thế chúng. Thay bản lề thuyền có thể giúp bạn tiết kiệm tiền bằng cách kéo dài tuổi thọ của thuyền! Trong bài viết này, chúng tôi đề cập đến các bước cơ bản để thay thế bản lề trên thuyền của bạn.   MUA BẢN LỀ CANO TẠI ĐÂY https://phutungnhanh.com/ban-le-cano Trước khi bắt đầu, bạn cần đảm bảo rằng các vít được lắp đúng cách, nếu không...

Cách vệ sinh, bảo quản và bảo quản áo phao đúng cách

Áo phao là một thiết bị nổi cá nhân (PFD) giúp bạn nổi và không bị chìm trong nước. Nó được thiết kế để được mặc bởi mọi người ở mọi lứa tuổi và khả năng. Áo phao nhẹ, thoải mái, dễ mặc và cởi ra.

Bugi Và Tác Dụng Của Bugi đối với Động Cơ

Bugi xe máy được ví như mảnh ghép cuối cùng của hệ thống đánh lửa. Bugi đảm nhận vai trò tạo ra tia hồ quang điện để đốt cháy hỗn hợp nhiên liệu, từ đó giúp người lái dễ dàng khởi động và vận hành xe.

Động Cơ 2 Kỳ Là Gì, Nguyên Lý Hoạt Động

Động cơ 2 thì từng được sử dụng phổ biến trên xe máy trong giai đoạn 1970-2000. Khuyết điểm nhiều hơn ưu điểm là nguyên nhân khiến động cơ này dẫn biến mất trên các mẫu xe 2 bánh, nhất là sản phẩm thương mại.  Hiện nay, phần lớn xe máy, mô tô được trang bị động cơ 4 thì (kỳ). Đâu đó, những mẫu xe 2 thì vẫn còn tồn tại và được lưu hành, dù số lượng chiếm thiểu số.  Động cơ 2 thì có cấu tạo như thế nào và tại sao động cơ này lại không được sử...
Lên đầu trang
Phụ Tùng Nhanh Phụ Tùng Nhanh Phụ Tùng Nhanh
Trang chủ Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng