Còn hàng

NOCO Genius 12v 5 Amp Sạc Điện Ắc Quy Hàng Hải

NOCO Genius 12v 5 Amp Sạc Điện Ắc Quy Hàng Hải
NOCO Genius 12v 5 Amp Sạc Điện Ắc Quy Hàng Hải
Tình trạng: Hết hàng |Thương hiệu: NOCO
Loại: Sạc Ắc Quy/ Battery Charge

Tổng quan NOCO Genius GEN5X1 là một bộ sạc và bảo trì pin 12v 5 Amp một ngân hàng. Bộ sạc pin đi biển có xếp hạng chống nước IP68, lý tưởng cho các địa điểm khắc nghiệt. GEN5X1 tương thích với pin axit chì 12v bao gồm pin ướt ngập nước, pin tăng cường ngập nước, không cần bảo dưỡng, AGM và pin gel.

4.235.000₫
Số lượng:
Thông Tin Mua Hàng
THỜI GIAN GIAO HÀNG
THỜI GIAN GIAO HÀNG
2-4 Ngày Đối Với Hàng Có Sẵn
2-4 Ngày Đối Với Hàng Có Sẵn
ORDER 14-20 Ngày Đối Với Sản Phẩm Hết Hàng
ORDER 14-20 Ngày Đối Với Sản Phẩm Hết Hàng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0902999830

Thông tin sản phẩm

GEN5X1

Tổng quan NOCO Genius GEN5X1 là một bộ sạc và bảo trì pin 12v 5 Amp một ngân hàng. Bộ sạc pin đi biển có xếp hạng chống nước IP68, lý tưởng cho các địa điểm khắc nghiệt. GEN5X1 tương thích với pin axit chì 12v bao gồm pin ướt ngập nước, pin tăng cường ngập nước, không cần bảo dưỡng, AGM và pin gel. Thiết bị này cũng có Chế độ sạc Lithium 12v phù hợp với Pin Lithium-Ion LiFePo4 bao gồm Hệ thống quản lý pin (BMS). GEN5X1 có Chế độ sửa chữa 12v tự động giúp cân bằng pin sulfat, không hoạt động hoặc phân tầng trong nỗ lực sửa chữa hiệu suất pin bị mất. Chế độ Sửa chữa này là tự động nhưng cũng có thể được chọn theo cách thủ công. Cuối cùng, bộ sạc pin lithium thuyền NOCO GEN5X1 có Chế độ Lực lượng có nghĩa là phục hồi pin đã xả quá mức dưới 1v. Chế độ này phải được chọn theo cách thủ công và sẽ buộc bộ sạc xuất ra trong 5 phút để khôi phục pin. Sau 5 phút, bộ sạc sẽ chuyển trở lại cấu hình sạc tiêu chuẩn.

 

NOCO Genius GEN5X1, 1-Bank, 5-Amp (5-Amp Per Bank) Fully-Automatic Smart Marine Charger, 12V Onboard Battery Charger, Battery Maintainer and Battery Desulfator with Temperature Compensation

Lên đầu trang
Phụ Tùng Nhanh Phụ Tùng Nhanh Phụ Tùng Nhanh
Trang chủ Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng