PHÂN LOẠI DU THUYỀN CAO CẤP

Đăng bởi Đào Minh Triều vào lúc 18/04/2019

Lựa chọn một du thuyền phù hợp với mục đích và yêu cầu của mình là điều rất quan trọng để số tiền “khủng” chúng ta chi ra không bị lãng phí. Với mỗi dòng du thuyền, trải nghiệm của chúng mang tới cho người dùng là rất khác biệt. Đó có thể là sự tiện nghi, trang trọng, là tốc độ và sự mạo hiểm, hay là trải nghiệm bơi thuyền thực thụ với sóng và gió.  Hiểu biết về các loại du thuyền giúp bạn tìm được dòng sản phẩm vừa ý,  để có được những trải nghiệm mà mình mong chờ.  Dưới đây là hướng dẫn nhanh về các dòng du thuyền:

Siêu du thuyền

Siêu du thuyền

Siêu du thuyền đặc biệt dành cho gia đình hoặc các nhóm lớn. Chúng có kích thước tối đa, trang thiết bị tiện nghi và sa sỉ. Dòng du thuyền này có sức chưa lên tới 100 khách và hơn thế nữa, là các tiện ích từ bể bơi, sàn nhảy, rạp chiếu phim tới phòng học, spa và phòng tập thể hình.

Du thuyền động cơ lớn

Du thuyền động cơ lớn

Du thuyền động cơ lớn, hiện đại thường là dòng sản phẩm phù hợp nhất cho các gia đình và nhóm lớn chính bởi không gian, sự chắc chắn và thiết kế tiện nghi, thoải mái. Chúng còn được trang bị cơ sở vật chất cho các môn thể thao dưới nước và các hạng mục giải trí khác

Du thuyền động cơ công suất lớn

Du thuyền công suất lớn

Nhỏ hơn so với du thuyền động cơ, du thuyền động cơ công suất lớn là lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn khám phá bờ biển trong khoảng thời gian ngắn và thực sự mong đợi vào tiếng tăm cũng như sự táo bạo đi kèm với một chiếc siêu du thuyền. Kiểu dáng đẹp, phong cách tuyệt vời, sức mạnh và tốc độ chỉ trong một nút ấn khiến chúng trở thành lựa chọn phổ biến cho các chuyến đi khám phá biển khơi và trong các cảng biển.

Du thuyền cánh buồm hiện đại

Du thuyền buồm hiện đại

Du thuyền cánh buồn hiện đại là lựa chọn hoàn hảo cho những ai lựa chọn không gian rộng, tiện nghi, và trang thiết bị của một du thuyền động cơ nhưng lại muốn có được sự linh động trong những dịp bơi thuyền cánh buồm. Chúng có tất cả các tiện nghi của một chiếc du thuyền động cơ với sức hấp dẫn không thể chối cãi của thuyền cánh buồm

Du thuyền cánh buồm cổ điển

 

Du Thuyền Buồm
Du thuyền buồm cổ điển dành cho những người muốn trải nghiệm bơi thuyền hoặc những người tìm kiếm sự lãng mạn thực thụ và hồi hộp của du thuyền. Chúng không có được sự sa sỉ hoặc tiện nghi như du thuyền động cơ, nhưng đối với những người “bơi thuyền” thực thụ thì chắc chắn họ sẽ không có lựa chọn nào khác.

Du thuyền hai thân

Tầu hai thân catamaran

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav